Giới thiệu sản phẩm
Mề gà nhập khẩu của PTP được đóng gói và bảo quản theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn thực phẩm, đảm bảo về chất lượng, độ tươi và ngon của thực phẩm, xuất xứ rõ ràng. Mề gà thích hợp để nấu món mề gà sốt gừng, mể gà sốt lạc, mề gà trộn chua cay,...
Đặc điểm
Mề gà là một phần nội tạng của con gà, nó giống như dạ dày có tác dụng nghiền nát thức ăn, mề gà là một món ăn rất ưa thích hiện nay của nhiều người. Mề gà được lấy và làm sạch kĩ bởi dây chuyền giết mổ hiện đại và được kiểm soát chặt chẽ theo những tiêu chuẩn quốc tế để luôn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
Mề gà có vị giòn giòn sần sật rất lạ miệng và không có cảm giác ngán khi ăn nên nó cũng được các bà nội trợ thường xuyên lựa chọn.
Giá trị dinh dưỡng
Mề gà cung cấp nhiều Protein nhưng lại chứa ít chất béo, trong 100g mề gà chứa khoảng 2,68g chất béo. Lượng chất béo này ít hơn so với 1g chất béo bão hòa. Vì vậy nó là thực phẩm khá lý tưởng nếu bạn đang muốn giảm cân hoặc tăng cơ.
Ngoài ra, trong 90g mề gà có tới 4,42mg kẽm và 3,19g sắt. Sắt và kẽm là hai dưỡng chất cần cung cấp cho cơ thể mỗi ngày. Hơn nữa, hàm lượng dinh dưỡng có trong mề gà cao giúp làm vết thương nhanh lành, hệ miễn dịch khỏe hơn.
Tuy nhiên, hàm lượng Cholesterol có trong mề gà khá cao. Do đó, bạn chỉ ăn ở một lượng vừa phải, không nên quá lạm dụng gây ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch.
Bên cạnh đó, bạn không xử lý sạch sẽ trước khi ăn sẽ mắc phải những chứng bệnh liên quan đến ký sinh vật và ảnh hưởng tới sức khỏe.