Giới thiệu sản phẩm
Dựng sau – chân giò sau là phần thịt heo từ khuỷu gối tới móng heo của 2 chân sau con heo. Phần thịt này ít nạc hơn hai chân giò trước của heo. Sản phẩm chân giò heo sau thường được cắt khoanh để chế biến cho các món bún giò heo, bánh canh giò heo…
Giá trị dinh dưỡng
- Dựng heo có giá trị dinh dưỡng cao, thường dùng làm món ăn để tăng cân cho người gầy hoặc cho những bà mẹ sau sinh để lợi sữa.
- Giúp cải thiện trạng thái căng thẳng, trầm cảm, suy nhược thần kinh, mất ngủ.
- Chất keo trong dựng heo còn giúp các tế bào da không bị khô nhăn, giúp chúng ta có 1 làn da tươi trẻ.
Những lợi ích dựng sau đông lạnh
- Khi lựa chọn dựng sau đông lạnh, điều đầu tiên bạn nhận được chính là tiết kiệm được thời gian đi chợ, không cần phải dậy sớm để đi chợ sớm. Không những thế bạn còn có thể đặt hàng online để nhân viên giao tới tận nhà.
- Với các sản phẩm dựng sau đông lạnh đảm bảo chất lượng, bạn sẽ biết được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nắm được cả quy trình giết mổ và đóng gói, thậm chí là cả quy trình chăn nuôi của heo. Điều này giúp bạn tránh được nguy cơ mua phải dựng sau kém chất lượng, nhập lậu.
- Dựng sau đông lạnh sẽ giúp bạn dễ bảo quản hơn trong tủ lạnh và dễ chế biến hơn vì đã được sơ chế sẵn và thịt mềm hơn so với chân giò heo tươi.
- Không phải lo lắng vì tình trạng thịt bẩn, thịt tẩm hóa chất vì dựng sau đông lạnh cũng như các sản phẩm đông lạnh đạt chuẩn khác không cần tới hóa chất để giữ cho thịt tươi lâu.