Giới thiệu sản phẩm
Nọng heo có cấu tạo phần thịt nạc xen lẫn với các vân mỡ mỏng, nhờ vậy mà thịt sau khi chế biến vẫn rất mềm, giòn, không bị khô và có hương vị thơm ngon đặc trưng, béo nhưng không ngấy. Đặc biệt là nọng heo khi chế biến rất nhanh chín và ngọt hơn hẳn các phần thịt khác của con lợn. Chính vì thế nọng heo phù hợp cho cả chế độ ăn kiêng, là nguyên liệu vô cùng lý tưởng cho các món nướng.
Thịt nọng hoặc má heo, là phần thịt được cắt từ má heo xuống phần thịt nọng dưới cổ. Loại thịt này có phần nạc xen kẽ các vân mỡ, vừa mềm, vừa giòn, béo mọng nước nhưng không ngấy, nhanh chín và ngọt hơn hẳn các phần thịt khác của con lợn. Thịt nọng heo cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng, cung cấp chất đạm, chất béo, các vitamin và muối khoáng cho cơ thể.
Từ thịt nọng heo, bạn có thể biến tấu thành nhiều món như chiên sả, nướng chao, rim, kho,… Nhưng ngon nhất là khi áp chảo, bởi lúc này các thớ mỡ sẽ chảy ra cháy giòn, phần thịt vẫn giữ độ mọng và ngọt thịt, rất thơm ngon.
Nạc nọng heo hay còn gọi là thịt má lợn, là phần thịt được lóc ra từ nọng heo. Phần thịt này thơm ngon đặc biệt, đang làm mưa làm gió trên thị trường, dạo gần đây đã tạo ra “cơn sốt” đối với các tín đồ sành ăn.
Giá trị dinh dưỡng
- Thịt chứa nhiều vitamin B, D có tác dụng tốt cho hệ tiêu hoá. Đồng thời giúp người sử dụng có thể hấp thụ các chất cần thiết để hoạt động và tăng cường hệ miễn dịch hơn.
- Thịt chứa nhiều khoáng chất dồi dào có tác dụng tốt cho hệ thần kinh. Từ đó giúp người sử dụng cải thiện trí nhớ và giảm căng thẳng hiệu quả.
- Thịt chứa thành phần dinh dưỡng tốt cho mắt và xương. Qua đó giúp người sử dụng ngăn ngừa tình trạng loãng xương và ngày càng khoẻ mạnh hơn.
- Thịt má heo góp phần giúp cơ thể người ốm hồi phục sức khỏe hiệu quả.
- Thịt giàu collagen nên giúp chị em có làn da tươi sáng và mịn màng hơn.