Giới thiệu sản phẩm
Sườn bò là phần thịt được rút ra từ sườn lưng của con bò, có 5 đến 6 xương sống và thịt bao quan phần xương sống đó được xén ra vuôn vứt, tạo thành lớp sườn có xương bò úc cao cấp và chất lượng. Đây là một trong những phần xương ngon nhất, đặc biệt nhất của con bò.
Thịt sườn bò chắc nhưng lại rất ngọt, không hề cứng. Vân mỡ xen kẽ trong thịt sườn bò mềm và béo ngậy khiến món ăn trở nên đậm đà, hấp dẫn.
Sườn bò mềm, dày bảng, dể ăn, dể chế biến, giá thành tương đối thấp nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn cho những bữa tiệc BBQ gia đình, nhà hàng quán ăn thì thích hợp với món nướng, Những khách sạn cao cấp thì dùng sườn bò úc để hầm, nấu canh, phở...
Giá trị dinh dưỡng
- Sườn bò có thành phần protein dồi dào với 30% trong 100 gam sườn, đây là loại protein dễ tiêu hóa (94%), ngoài ra hàm lượng axit amin của thịt bò nhiều hơn so với các loại thực phẩm khác. Trong thịt sườn bò còn chứa các loại axit gốc nitơ và chất sắt (3.2mg), kẽm 12mg, selen 33.5mg…
-
Những thành phần dinh dưỡng nổi tiếng có trong thịt bò đều rất tốt cho sức khỏe giúp hệ cơ luôn khỏe mạnh và duy trì hàm lượng hoocmon có lợi cho cơ thể, cải thiện chức năng sinh dục, ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư.
-
Đặc biệt sườn bò còn rất tốt cho trẻ nhỏ, làm tăng miễn dịch hệ tiêu hóa của trẻ, bồi dưỡng sức khỏe tim mạch, cung cấp lượng chất sắt can thiệp cho trẻ nhất là từ giai đoạn 2 đến 5 tuổi.
-
Hàm lượng vitamin cao chứa trong thịt bò nhất là vitamin B12 còn rất tốt cho chức năng thần kinh và cải thiện trí nhớ.