Giới thiệu sản phẩm
Sụn gối gà được bóc tách ra từ phần đầu gối của con gà, chúng thường có đặc điểm là khá nhỏ, không tạo thành từng khía hay từng miếng như sụn ức.
Sụn gối gà có hình tròn bọc theo xương chân gà, có kèm theo một chút mỡ, không có da.
Ở một số nước trên thế giới không dùng sụn gối gà làm nguyên liệu chế biến nên đã sơ chế, đóng gói sụn gối gà xuất khẩu sang các nước có nhu cầu sử dụng trong đó có Việt Nam.
Sụn gối gà khi chế biến có hương vị độc đáo, giòn sần sật rất khác biệt so với các phần thịt khác của gà chính vì vậy nó là sản phẩm rất được ưa chuộng, phù hợp với mọi lứa tuổi.
Đặc điểm
-
Sụn gối gà được bóc tách ra từ phần đầu gối của con gà, chúng thường có đặc điểm là khá nhỏ, không tạo thành từng khía hay từng miếng như sụn ức. Sụn gối gà thường có hình tròn bọc theo xương chân gà, có kèm theo một chút mỡ, không có da.
-
Ở nhiều nước trên thế giới, sụn gối gà thường không được sử dụng, nhưng ở Việt Nam nó lại là sản phẩm được ưa chuộng bởi hương vị độc đáo, giòn sần sật và có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau.
Giá trị dinh dưỡng
- Nhiều người nghĩ rằng sụn gối gà chỉ độc đáo ở hương vị mà không có nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên trên thực tế, sụn gối gà cũng có nhiều chất có lợi cho sức khỏe người dùng, cụ thể trong sụn gối gà có chứa nhiều cystein có thể hỗ trợ chữa các bệnh về xương khớp một cách hiệu quả, trong sụn cũng có nhiều collagen, có thể hỗ trợ giúp làm đẹp da và tóc, giảm nếp nhăn hiệu quả.
- Những người hay bị đau khớp, thiếu dịch nhầy ở khớp cũng có thể sử dụng sụn gối gà thường xuyên để làm tăng chất dịch nhầy giúp đỡ đau khớp gối.