Giới thiệu sản phẩm
Chân gà nhập khẩu từ Brazil được đóng gói và bảo quản theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn thực phẩm, đảm bảo về chất lượng. Chân gà nhập khẩu đông lạnh với phương pháp cấp đông hiện đại, giúp lưu giữ hương vị tự nhiên, mang đến những món ăn ngon cho gia đình.
Ưu điểm
Chân gà nhập khẩu có độ dai giòn sần sật, đầy kích thích vị giác mà còn giàu dinh dưỡng, rất thích hợp trong việc chế biến các món ăn chính và ăn vặt hằng ngày.
Chân gà nhập khẩu đông lạnh với phương pháp làm đông lạnh cấp tốc từ thịt gà tươi trong thời gian nhanh nhất, giúp các dinh dưỡng thất thoát sẽ ít hơn, chất lượng thịt không kém xa thịt gà tươi.
Giá trị dinh dưỡng
Không chỉ ngon miệng, chân gà chứa rất nhiều chất dinh dưỡng bổ ích và hầu hết do chân gà chỉ bao gồm các mô liên kết, gân, xương và sụn da nên thường bị lầm tưởng rằng chúng không có giá trị dinh dưỡng cho đến khi bạn đọc qua bài viết này.
Chân gà cung cấp một lượng lớn collagen (Khoảng 70% tổng hàm lượng protein của chân gà) là một loại chất cung cấp hình dạng và sức để kháng cho da, gân, xương và cơ bắp cũng như dây chằng. Chất folate (hay còn gọi là Vitamin B9) có tác dụng tổng hợp các DNA.
Các collagen có tác dụng như các sợi keo giúp giữ mọi thứ lại với nhau trong cơ thể chúng ta như: xương, cơ bắp, gân và dây chằng cùng các mô da và cơ quan. Việc chân gà cung cấp một số lượng lớn Collagen có tác dụng giúp chúng ta cải thiện sức khoẻ và vẻ ngoài của da, giúp giảm đau xương khớp và ngăn ngừa mất xương.
Hàm lượng collagen cao cũng giúp cho cơ thể chúng ta có thể kiểm soát được lượng đường trong máu bằng cách kích thích peptide-1 giống với Glucagon (GLP 1) là một loại hormone kích hoạt sản xuất ra insullin và giúp tăng cường sức khoẻ tim mạch.
Tác dụng của chân gà đối với sức khỏe
- Tăng cường sức khỏe răng miệng
- Bảo vệ nướu
- Củng cố cấu trúc xương