Giới thiệu sản phẩm
Ba chỉ Bò là phần thịt tại cơ hoành của con bò, ngay dưới phần xương sườn. Thịt bò ba chỉ thường có nhiều mỡ có những dải mỡ và nạc giúp cho các món nướng lẩu mềm, thơm, ăn không ngán.
Ưu điểm
- Thịt ba chỉ bò Úc với thành phần là thịt bò mát 100% thiên nhiên, nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng cao. Thịt ba chỉ bò là loại thịt mềm nhất, ngọt và có độ thơm tự nhiên của bò. Có lớp mỡ bao phủ và vân mỡ xen kẽ đều đặn, béo ngậy hấp dẫn.
- Thịt ba chỉ bò được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Giá trị dinh dưỡng
- Dinh dưỡng từ ba chỉ bò đặc biệt giàu: protein, chất béo, đạm, omega 6… cung cấp nguồn năng lượng lớn cho sức khỏe.
- Protein trong thịt ba chỉ chứa đầy đủ, chứa nhiều acid amin thiết yếu cung cấp phục hồi xây dựng cơ bắp.
- Nguồn thực phẩm chất lượng cao dành cho những vận động viên, người làm việc nặng nhọc, người tập thể hình cần xây dựng cơ bắp.
- Chất béo trong ba chỉ bò khá cao, bởi lượng mỡ đều xen kẽ. Nhiều người lo lắng về lượng mỡ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến cơ thể tăng cân.
- Tuy nhiên, chất béo trong ba chỉ bò với tỷ lệ chất béo không no cao, tốt cho tim mạch, kiểm soát cholesterol trong máu.
- Thịt đặc biệt chứa nhiều omega 6 – chất béo không no tốt cho sức khỏe tim mạch, giảm đến 30% nguy cơ bị xơ vữa động mạch.
- Vitamin nhóm B chủ yếu là B6 và B12 tăng cường sản sinh hồng cầu, giảm tình trạng thiếu máu, tăng cường chuyển hóa cho cơ thể khỏe mạnh.
- Khoáng chất quan trọng như sắt với hàm lượng lớn trong thịt bò, selen, magie… tham gia quá trình chuyển hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
- Thịt ba chỉ nhập khẩu được kiểm soát về hàm lượng cholesterol thấp, không chứa chất tăng trọng, thuốc kháng sinh… an toàn cho sức khỏe người dùng.
- Trong 100g thịt ba chỉ bò có khoảng 250 Kcal.
Tác dụng của ba chỉ bò đối với sức khỏe
- Tái tạo cơ bắp
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Cung cấp chất chống oxy hóa