Giới thiệu sản phẩm
Thịt thăn bò rất mềm mại và thơm ngon đặc biệt, là sự lựa chọn thích hợp cho việc nấu các món ăn ngon. Với thịt bò mềm, xen lẫn với những đường gân dai nhẹ, thăn bò nhập khẩu đông lạnh thích hợp để áp chảo, hoặc làm beefsteak, bò nướng,...
Đây là phần thịt được pha từ phần bụng bò. Ăn có độ ngọt, mềm hơi giòn. Phần thịt này ngon nhất ở phần bụng, độ ngon hơn hẳn các phần bụng khác ở gần gầu, nạm. Thịt diềm thăn hay được chế biến thành các món như diềm thăn cuộn rau củ nướng, ăn lẩu và đặc biệt là nướng áp chảo là cách chế biến hấp dẫn nhất với diềm bò.
Ưu điểm
- Thịt thăn bò nhập khẩu là phần thịt nằm từ giữa bụng bò cho đến gần mông, thịt rất mềm và điểm đặc biệt của phần thịt này có một đường gân ở giữa.
- Thăn bò nhập khẩu đông lạnh nhập khẩu từ Úc, Nga (tuỳ theo từng lô nhập hàng) tươi ngon trong thời gian nhanh nhất, điều này giúp các dinh dưỡng thất thoát sẽ ít hơn, chất lượng sẽ được giữ không kém gì so với thịt bò tươi.
Giá trị dinh dưỡng
- Trong thịt thăn bò chứa nhiều khoáng chất, đặc biệt là hàm lượng sắt, kẽm, các vitamin B12, vitamin B6, chất đạm,… cần thiết cho sự phát triển cơ thể.
- Trong 100g thăn bò có khoảng 324 Kcal.
Tác dụng của thăn bò đối với sức khỏe
- Phát triển sức khỏe cơ bắp
- Tăng cường sức đề kháng
- Tái tạo tế bào trong cơ thể
- Cải thiện tình trạng mắt