Giới thiệu sản phẩm
Phần thịt được pha ra từ lưng bò khi đã tách riêng thăn nội xương bò. Do đặc điểm gần nhóm cơ hỗ trợ cho đùi sau nên phần thịt này rất nạc nhưng lại có những đường mỡ nhỏ xen kẽ trong miếng thịt nên khi nướng hay áp chảo thịt thăn ngoại vẫn mềm thơm.
Thăn ngoại bò với vân mỡ xen kẽ đều đặn cùng lớp mỡ viền nên rất mềm và thơm, đặc biệt phù hợp với các món Steak, áp chảo, nướng. Với phần thịt này, bạn chỉ cần tẩm ướp thêm 1 chút muối, tiêu, tỏi là món Steak đã đặc biệt thơm ngon.
Giá trị dinh dưỡng
Thăn ngoại bò với giá trị dinh dưỡng tương đương với thịt bò trong nước như chứa protein, kẽm, sắt, chất béo, các vitamin B6, B12, photpho,… Ngoài ra, thịt bò nhập khẩu tại Úc, Nga còn chứa hàm lượng chất dinh cao hơn như trong thịt thăn bò có tổng hàm lượng chất béo thấp, tỷ lệ acid béo không chứa cholesterol cao hơn acid béo bão hoà, hàm lượng acid amin của thịt bò nhập khẩu nhiều hơn so với các loại thực phẩm khác, trong thịt bò còn có chứa các loại acid gốc Nitơ. Tác dụng của acid Nitơ là biến đổi Protein trong thực phẩm thành đường hữu cơ, cung cấp năng lượng cho các loại hoạt động trong ngày.
Với những giá trị mà thăn ngoại bò mang lại, đây là loại thực phẩm phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ em, phụ nữ mang thai và người lớn tuổi. Và nếu bạn là người đam mê ẩm thực và có nhu cầu thưởng thức các món ngon, thì thăn ngoại bò là một gợi ý không thể bỏ qua.
Thăn ngoại bò thích hợp để chế biến thành nhiều món ăn như bò lúc lắc, lẩu bò, bò nướng,… Đặc biệt món beasteak với nguyên liệu làm từ thăn ngoại bò Úc sẽ khiến người ăn mê đắm bởi thịt không bị khô, mềm và ngọt nước, với hương vị thơm ngon đúng kiểu chấu Âu.