Giới thiệu sản phẩm
Bắp bò hay còn gọi là lóc đùi bò là phần thịt được xẻ từ 4 bắp đùi của con bò, loại thịt thường dài và có nhiều mô nối. Đây là phần có thịt mềm lại thêm ít gân quanh thớ thịt, chứa nhiều kali, hỗ trợ sản xuất hormone tăng trưởng. Bắp bò nhập khẩu đông lạnh với phương pháp làm đông lạnh cấp tốc từ những miếng thịt bò nhập khẩu tươi ngon trong thời gian nhanh nhất, điều này giúp các dinh dưỡng thất thoát sẽ ít hơn, chất lượng sẽ được giữ không kém gì so với thịt bò tươi.
Giá trị dinh dưỡng
Trong 100g bắp bò chứa 2,5g chất béo bão hòa, 6g chất béo, 34g protein, 0g carb và 201 calo.
Bắp bò chứa lượng vitamin và khoáng chất cần hiết cho cơ thể:
- Bắp bò chứa một lượng sắt dồi dào, bổ sung sắt cho cơ thể.
- Các loại vitamin thiết yếu như: vitamin B12, vitamin B3, VitaminB6,…
- Các loại khoáng chất thúc đẩy quá trình trao đổi chất như: phốt pho, selenium,…
- một số loại hoạt chất sinh học như creatine, taurine, glutathione,… mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Đối với những người trong quá trình tập luyện, giảm cân thì dùng bắp bò thay cho thịt lợn, thịt gà là sự lựa chọn tuyêt vời vì bắp bò không có carb, ít calo, dễ ăn mà lại giúp tăng cơ bắp cho người tập luyện.
Sử dụng bắp bò thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ thiếu sắt, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Chứa lượng carosine cao nên sẽ giảm mệt mỏi nâng cao hiệu quả làm việc.