Giới thiệu sản phẩm
Nạc vai heo là phần thịt nằm ở khúc giữa cổ và vai heo, đã lọc bỏ xương, da và mỡ thừa. Đây cũng là một khúc thịt heo rất ngon vì có tỷ lệ nạc mỡ cân bằng hòa lẫn vào nhau, không quá khô mà cũng không ngấy mỡ.
Thịt nạc vai là phần thịt nằm ở vị trí vai heo nên có độ dai và giòn, chứa cả phần nạc lẫn mỡ. Chúng thường được xay nhuyễn để chế biến nhiều món ăn như thịt viên, cháo thịt,...
Giá trị dinh dưỡng
- Thịt nạc vai chứa nhiều đạm, chất béo, các khoáng chất, các vitamin cần thiết cho cơ thể.
- Trong 100g nạc vai có khoảng 145 Kcal.
Tác dụng của nạc vai heo đối với sức khỏe
- Bổ sung dưỡng chất cho cơ thể
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Tăng cường quá trình trao đổi chất