Nhiệt độ bảo quản
Từ -18 độ C hoặc thấp hơn
Giới thiệu sản phẩm
Sườn bẹ là phần thịt ngon của heo nên thường được bán rất chạy. Phần thịt sườn bẹ heo có nạc, có mỡ hoà quyện nên nướng, chiên lên thì thịt sẽ mềm, dễ ăn và hương thơm hấp dẫn.
Đây là phần thịt tươi có thể nói là phần ngon nhất của thịt heo. Phần sườn bẹ này có độ béo và dinh dưỡng cao thích hợp nhất để làm các món: nướng, hầm, chiên,... Do tính chất phân bố đều của nạc, mỡ, gân đan xen vào nhau nên khi thưởng thức có vị béo vừa phải do lớp mỡ được nấu lên tan chảy đều làm cho hương vị của miếng thịt ngon hơn.
Giá trị dinh dưỡng
Sườn non heo có giá trị dinh dưỡng cao, nhiều hợp chất tốt cung cấp cho cơ thể con người. Các hợp chất trong sườn non gồm:
- Năng lượng đây là một nguồn dinh dưỡng quan trọng của các hoạt động sống của cơ thể.
- Chất béo trong sườn bẹ có hai loại: chất béo no và chất béo không no. Chất béo no có vai trò quan trọng trong việc hình thành cục máu đông, được xem là yếu tố gây xơ vữa động mạch. Chất béo không no lại có tác dụng tốt đối với bệnh tim mạch.
- Canxi: lượng canxi trong khẩu phần ở trẻ em và thanh thiếu niên sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của xương, phát triển chiều cao và giúp xương chắc khỏe.
- Chất đạm: thúc đẩy quá trình trao đổi chất, phát triển cơ bắp của cơ thể.
- Vitamin A: giúp mắt sáng, bảo vệ các giác mạc mắt, các biểu mô dưới da và khí quản,…
- Vitamin C: chống lại quá trình oxy hóa, kiểm soát lượng đường huyết, chống viêm và tái tạo collagen.