Giới thiệu sản phẩm
Nạc Đùi Heo là phần thịt đùi đã loại bỏ mỡ da. Được đánh giá là một trong những loại thịt ngon, chất lượng nhất trong số các sản phẩm thịt heo. Chất lượng thịt đủ nạc. Đủ dai giòn mà còn không ngấy giúp người ăn hoàn toàn cảm thấy ngon miệng không hề ngán. Chính vì vậy chúng thường xuyên được các gia đình ưa chuộng.
Giá trị dinh dưỡng
- Thịt đùi heo có nhiều chất đạm, chất béo, các khoáng chất sắt, đồng, kẽm, … cùng các vitamin cơ lợi cho cơ thể.
- Trong 100g thịt đùi heo có khoảng 271 Kcal.
Từ lâu mọi người đều biết những giá trị dinh dưỡng mà thịt heo mang lại cho cơ thể. Cụ thể các thành phần dinh dưỡng (trong 100g thịt heo) như sau:
- Năng lượng: 139 Kcal
- Đạm: 19 g
- Canxi: 7mg
- Sắt: 1000 mcg
- Nước: 73,8 g
- Chất béo: 7 g
- Phốt pho: 190 mg
- Vitamin B1: 900 mcg
Chính vì trong thịt heo chứa nhiều protein, chất sắt cùng vitamin nên thịt heo thường được sử dụng để chế biến món ăn bổ dưỡng cho người ốm, người có chế độ luyện tập thể dục với cường độ cao.
Tác dụng của thịt đùi heo đối với sức khỏe
- Tăng cường sức khỏe cơ bắp
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Thúc đẩy quá trình trao đổi chất