Giới thiệu sản phẩm
Xương ống heo là phần xương được lọc sạch thịt của bắp chân con heo, thành phần chủ yếu là tủy sống phía bên trong xương, chứa nhiều chất dinh dưỡng cực có lợi như: canxi, vitamin A và chất béo. Xương ống thường được dùng để hầm, ninh lấy nước dùng lẩu, chế biến nước dùng trong các món bún, phở, hủ tiếu…
Xương ống heo có nhiều chất dinh dưỡng nhất khi nó còn tươi mới từ lò mổ về. Chất lượng tủy trong xương ống cực kỳ tốt cho sức khỏe kể cả trẻ em và người già.
Giá trị dinh dưỡng
Xương lợn (Trư cốt): Có tác dụng tiêu khát, giải độc, hoạt huyết, nhuận sắc; chữa chứng đồi sán, tiểu đường, khô da.
Cải thiện tiêu hóa: Nếu gặp rắc rối về vấn đề tiêu hóa, khẩu phần ăn có chứa nước hầm xương có thể sẽ giúp ích cho bạn vì chúng hỗ trợ hoạt động của ruột. Các amino axit như proline và glycine rất tốt cho đường tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thu nhiều dưỡng chất hơn đồng thời còn hạn chế tình trạng đầy hơi, tiêu chảy và đau bụng.
Giúp xương khỏe mạnh hơn: Nước hầm xương giúp bạn có thêm nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe của hệ cơ và xương, hạn chế nguy cơ mắc bệnh loãng xương. Canxi, magiê, phospho và gelatin có trong xương động vật sẽ góp phần tạo xương cho cơ thể, giúp xương thêm cứng và chắc khỏe.
Xoa dịu các cơn đau khớp: Glucosamine được bổ sung thông qua khẩu phần ăn sẽ làm hạn chế các cơn đau khớp. Trong nước hầm xương chứa rất nhiều glucosamine dạng tự nhiên.
Đánh bại chứng dị ứng và các bệnh tự dị ứng, Hạn chế viêm nhiễm, Chăm sóc sắc đẹp,....