Giới thiệu sản phẩm
Thịt ba chỉ còn gọi là thịt ba rọi, phần thịt này không có xương, nhiều mỡ xen lẫn với thịt, cắt ra từ bụng của con heo, tên tiếng anh là Pork belly. Phần thịt này được gọi là ba chỉ vì khi cắt ngang miếng thịt sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ nhau thành 3 lớp theo thứ tự lớp thịt, lớp mỡ, rồi lớp thịt.
Ba rọi heo nhập khẩu có da với tỉ lệ nạc mỡ tuyệt vời, thịt heo săn chắc ngọt nên luôn được các bà nội trợ ưa chuộng và tin dùng. Ba chỉ heo có da với phương pháp cấp đông hiện đại, giúp lưu giữ hương vị tự nhiên, mang đến những món ăn ngon cho gia đình.
Giá trị dinh dưỡng
- Trong thịt ba rọi chứa nhiều đạm, chất béo, các khoáng chất như canxi, sắt, phốt pho,... Ngoài ra, trong thị ba rọi còn chứa nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể.
- Trong 100g thịt ba rọi có khoảng 518 Kcal.
-
Thịt ba chỉ heo là sản phẩm khá giàu dinh dưỡng, đặc biệt là những chất tạo mỡ dành cho những người cần nhiều năng lượng, hoạt động liên tục, những người gầy cần bổ sung năng lượng.
-
Cụ thể trong 100 gram thịt ba chỉ heo có chứa: 16.5g đạm, 260kcal, 1,1g tro, 21,5g chất béo, 178 mg phốt pho, 1,5 mg sắt và nhiều các vitamin tốt cho cơ thể.
-
Chất béo trong thịt ba chỉ heo không phải là chất béo chuyển hóa mà chủ yếu là chất béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa. Do đó, phần thịt lợn này phù hợp với các chế độ ăn tốt cho tim mạch hoặc để giảm lượng cholesterol. Thịt lợn nói chung và thịt ba chỉ heo nói riêng rất giàu khoáng chất như phốt pho,kẽm, selenium, natri, kali và đồng.
-
Ngoài ra nó còn chứa hàm lượng chất sắt và magiê cao. Thịt ba chỉ heo là một nguồn cung vitamin phong phú như vitamin B1, B2, B5, B6, B12 và PP. Vitamin A và E cũng được tìm thấy tuy với hàm lượng khá ít.
Tác dụng của ba rọi heo đối với sức khỏe
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Giúp não phát triển khỏe mạnh
- Tốt cho quá trình phục hồi cơ bắp