Giới thiệu sản phẩm
Ba chỉ heo không da là phần thịt heo ngon nhất, bắt mắt nhất được kết hợp bởi mỡ và thịt. Phần thịt này không có xương, nhiều mỡ, cắt ra từ bụng của con heo. Khi cắt ngang miếng thịt ba chỉ sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ theo thứ tự lớp thịt, lớp mỡ, rồi lớp thịt. Các lớp được xếp tầng xen kẽ, tạo nên sự hài hòa khi thưởng thức món thịt ba chỉ heo này.
Giá trị dinh dưỡng
Theo nhiều nghiên cứu khoa học khác, thịt ba chỉ cũng là nguồn cung cấp vitamin B1, B2, B5, B6, B12, PP, A, E… dồi dào. Đưa thịt ba chỉ với số lượng phù hợp vào thực đơn có tác dụng hỗ trợ sự tăng trưởng, phục hồi cơ bắp, các mô thần kinh; giải độc cho cơ thể; ngăn ngừa các triệu chứng viêm da quanh ở miệng; hỗ trợ quá trình phát triển xương, răng ở trẻ em; tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện sức đề kháng,…
Lượng cholesterol : Thấp hơn ⅓
- Lượng axit béo bão hòa (saturated fat): Thấp hơn ¼
- Vitamin A: Nhiều hơn ⅔
- Vitamin E: Nhiều hơn 3 lần
- Chất sắt: Nhiều hơn gấp 2 lần
- Omega-3: Nhiều hơn gấp 2 lần
- Beta-carotene: Nhiều hơn 7 lần