Giới thiệu sản phẩm
Da heo cũng là phần thực phẩm dễ sơ chế và chế biến nhất. So với những bộ phận khác trên cơ thể heo thì phần da heo này thường chỉ dành cho những người sành ăn, quen ăn những món ăn vặt và không thích hợp sử dụng cho những người cao tuổi.
Da heo còn được gọi là bì heo. Đây là phần da ngoài cùng của một miếng thịt heo. Da heo thường được chia thành 2 loại: da bụng và da lưng. Thông thường da heo trước khi cung cấp cho khách hàng sẽ được lọc sạch mỡ. Sau đó cắt thành những tấm lớn để dễ dàng chế biến, sử dụng.
Da heo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Quy trình giết mổ và cấp đông sâu và nhanh, nên chất lượng da heo sau khi rã đông không khác gì so với da heo tươi.
Da heo đông lạnh là sản phẩm đã trải qua quá trình cấp đông. Vì vậy được loại bỏ sự phát triển của vi sinh vật gây hại, từ đó kéo dài thời hạn sử dụng.
Giá trị dinh dưỡng
Không chỉ là một loại thực phẩm tạo nên những món ăn hấp dẫn cho người tiêu dùng. Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra trong da heo còn có nhiều chất dinh dưỡng mà ít người biết đến.
Dưới đây là một số tác dụng khi sử dụng da của heo thường xuyên được kể đến gồm:
- Giúp phần móng khỏe mạnh
- Giúp mái tóc chắc khỏe
- Bổ sung collagen cho xương, ngăn ngừa loãng xương
- Cải thiện hệ miễn dịch
- Làm đẹp da, thúc đẩy tế bào tốt trong da phát triển
- Giúp cơ thể khỏe mạnh
- Giảm lão hóa
- Mờ thâm nám
- Giúp điều trị đau họng, mệt mỏi, thiếu máu