Giới thiệu sản phẩm
Ba rọi rút sườn có da là phần thịt biết đến với độ mềm và thơm khác hẳn so với những phần thịt heo khác bởi độ xen kẽ hài hoà của ba lớp thịt - mỡ - bì.
Giá trị dinh dưỡng
Được biết đến là phần thịt chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng có giá trị cao đối với cơ thể người tiêu dùng. Trong ba rọi heo rút sườn chứa những chất dinh dưỡng sau:
- Chất đạm
- Lipit
- Cholesterol thấp hơn 1/3 chỉ số bình thường có trong thịt heo
- Hàm lượng axit béo bão hòa thấp hơn ¼ so với các phần thịt khác
- Hàm lượng vitamin dồi dào, chỉ số cao
Thịt lợn ba rọi rút sườn là một trong những loại thực phẩm thiết yếu không thể thiếu của người dân. Theo các nhà dinh dưỡng, thịt ba rọi rút sườn có giá trị dinh dưỡng khá cao, cung cấp đầy đủ chất đạm và chất béo cho cơ thể. Hơn nữa, công thức chế biến các món ngon từ thịt ba rọi rút sườn cũng vô cùng đơn giả mà lại phong phú và đa dạng, từ luộc, nướng, kho, xào, chiên.. Những món ăn chế biến từ thịt ba rọi rút sườn luôn ngon miệng, hấp dẫn, an toàn, giàu dinh dưỡng, phù hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi.