Giới thiệu sản phẩm
Nạc vai trâu nói chung là phần thịt nằm giữa nách, xương vai và chân phía trên và được lọc bỏ da, mỡ thừa. Đây cũng là một khúc thịt trâu rất ngon vì có tỷ lệ nạc mỡ cân bằng hòa lẫn vào nhau, khi ăn không quá khô mà cũng không ngấy mỡ như các phần thịt trâu khác.
Như tên gọi của nó, vì phần thịt này nằm ở vị trí vai của con trâu. Loại thịt này có tỷ lệ mỡ, nạc phân bố đều một cách hoàn hảo giúp miếng thịt không bị dai và khô. Khi ăn có cảm giác thịt mềm dễ ăn, đậm, ngọt, không dai như phần thịt đùi hoặc thịt bắp và có mùi thơm đặc trưng của thịt trâu.
Giá trị dinh dưỡng
Thịt trâu giúp tăng cường hệ miễn dịch, do thành phần trong thịt trâu có chứa nhiều kẽm và omega-3, giúp kiểm soát chất béo trong cơ thể ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và huyết áp.
Thịt trâu cũng thuộc nhóm thịt đỏ như thịt bò nên hàm lượng chất đạm trong thịt rất nhiều, thậm chí là nhiều hơn thịt bò. Nên những người vận động mạnh hay chơi thể thao muốn khỏe mạnh và có thân hình 6 múi thì ăn thịt trâu là rất tốt.
Protein và cabonhydrat có trong thịt trâu sẽ là nguồn năng lượng giúp cơ thể khỏe mạnh để tham gia các hoạt động hằng ngày.
Thịt nạc vai trâu chứa rất nhiều vitamin B12 nên rất tốt cho phát triển não bộ của thai nhi và sức khỏe của bà bầu.
Ngoài những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời trên thì thịt trâu còn rất nhiều công dụng khác như là ngăn ngừa ung thư vú, tái tạo da..... Nên là thịt trâu rất tốt cho sức khỏe.