Giới thiệu sản phẩm
Gân Y đông lạnh là phần gân ngon nhất của trâu bò, nằm ở phần chân, nên cả con chỉ có 4 cái. Gân Y là gân lớn, không lẫn mỡ hay thịt nên rất tiện lợi cho việc chế biến các món như ngâm dấm, ngâm chua ngọt.
Giá trị dinh dưỡng
Kẽm và maggie : Đây được biết đến như một cặp đôi tuyệt vời ngăn ngừa quá trình oxy hóa cũng như giúp đẩy lùi bệnh tật và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Sắt : Chất này đóng vai trò rất lớn về việc trao đổi chất cũng như tăng lượng hồng cồng giúp quá trình chuyển hóa máu được tốt hơn. Đây cũng chính là lí do vì sao những người thiếu máu nên chọn gân trâu để sử dụng.
Vitamin : Trong gân trâu chứa một số khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể.
Tác dụng với sức khỏe
Làm đẹp da: Như đã đề cập ở trên, phần lớn trong gân trâu chứa lượng collagen rất dồi dào, phong phú để cung cấp cho cơ thể, các mô mềm, đặc biệt là làn da. Collagen được ví như thần dược giúp làn da giữ được vẻ đàn hồi, căng mịn, trẻ khỏe của tuổi hai mươi. Hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm làm đẹp cung cấp collagen cho làn da, tuy nhiên cũng có nhiều người lo ngại về nguồn gốc, xuất xứ cũng như độ đảm bảo an toàn của chúng.
Chính vì vậy, việc lựa chọn các sản phẩm đến từ thiên nhiên như gân trâu vừa là lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe cũng như đảm bảo được an toàn thực phẩm, giá thành hợp lý. Collagen có trong gân trâu là một chất protein biến thể, giúp làn da phục hồi nhanh chóng sau các hư tổn như các vết thương lõm hay vết bỏng.
Giảm mệt mỏi, căng thẳng: Trong gân trâu có nhiều protein cung cấp cho cơ thể, nhất là những cơ thể sau quá trình bị bệnh cần nguồn dinh dưỡng để phục hồi. Chính vì vậy, đối với những người đang cần cung cấp các chất dinh dưỡng để hoạt động và làm việc thì gân bò chính là thực phẩm tuyệt vời giúp cơ thể bạn khỏe mạnh và tươi tắn.