Giới thiệu sản phẩm
Thịt đùi gọ bò nằm ở phần lõi đùi trong của chân sau con bò, phần nạc nhiều, ít gân và săn chắc vì phần này ở nơi chân con bò hoạt động nhiều và đỡ sức nặng của toàn cơ thể.
Thịt đùi gọ bò là phần thịt nằm ở đùi bò, có ít mỡ và ít gân. Thịt được lấy từ bộ phận bò hoạt động khá nhiều nên thịt chắc hơn những phần khác của con bò. Thịt có độ mềm vừa phải, và cho dù chế biến thành bất cứ món ăn nào cũng tạo ra 1 mùi hương vô cùng hấp dẫn, và khi nếm thử, chắc chắn ai cũng bị cuốn hút bởi vị ngọt vô cùng đậm đà.
Bên cạnh ngon miệng, thịt nạc đùi gọ bò Úc còn bổ sung cho cơ thể rất nhiều dưỡng chất, cụ thể là các loại axit amin, vitamin B6, vitamin 12, protein, Carnitine, magie, kẽm… giúp cơ thể tăng sức đề kháng và chống chịu bệnh tật.
Giá trị dinh dưỡng
Thịt bò là thực phẩm cung cấp lượng protein rất phong phú cùng nhiều khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như: Vitamin B6, vitamin B12, chất kẽm, chất sắc, axit amin. Những dưỡng chất này giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức dẻo dai cho cơ bắp, ngăn chặn nguy cơ thoái hóa. Bên cạnh đó còn giúp thúc đẩy nhanh quá trình sản sinh và tái tạo hồng cầu.
Chính vì vậy, đùi gọ bò cũng như một số bộ phận khác của bò là những lựa chọn tuyệt vời cho người tập gym rèn luyện thể hình, người ốm cần bồi bổ sức khỏe, trẻ em đang trong quá trình phát triển, người lớn tuổi,…