Giới thiệu sản phẩm
Lõi vãi bò là phần thịt được cắt ra từ vùng giao giữa cổ và vai của con bò. Lõi vai bò Úc có đặc trưng là giòn, ngọt vì có sợi gân xen giữa kéo dài từ phần thăn lưng và có nhiều mỡ dây xen kẽ, mịn đẹp nên cực kỳ thơm, béo ngậy mùi bơ và mềm. Đây là một trong những phần thịt đậm đà nhất của con bò.
Giá trị dinh dưỡng
Thịt bò thuộc loại thịt đỏ, là loại thực phẩm rất bổ dưỡng và thường được dùng trong các bữa ăn hàng ngày. Thịt bò chứa hầu hết các loại vitamin B, protein, acid amin thiết yếu và nhiều khoáng chất lành mạnh khác mà cơ thể con người không thể tự sản xuất được.
Ăn thịt bò thường xuyên sẽ giúp cơ thể con người ngăn ngừa bệnh thiếu máu, bởi vì chất sắt heme có trong nó được hấp thụ hiệu quả hơn chất sắt trong thực phẩm nguồn. Duy trì cơ bắp, bởi vì thịt bò là một nguồn tuyệt vời của protein chất lượng cao, chứa tất cả các acid amin thiết yếu, ăn thịt bò thường xuyên và lối sống lành mạnh sẽ giúp duy trì khối lượng cơ bắp.
Ăn thịt bò cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, bởi vì nó giàu protein và vitamin B6, có thể giúp cơ thể xây dựng khả năng miễn dịch, và nó cũng có thể giúp các cơ quan phục hồi sau khi làm việc nặng.