Giới thiệu sản phẩm
Thịt ba rọi lóc sườn không da là phần thịt đang được ưa chuộng hiện nay. Cấu trúc nạc và mỡ phân bố đều nhau, khi chế biến thịt mềm, bóng mỡ tạo cho món ăn hấp dẫn, ngon miệng. Hầu hết tất cả mọi người đều ưa thích phần thịt này với cái tên quen thuộc hơn là thịt ba chỉ, nó rất dễ chế biến thành nhiều món ăn khác nhau không chỉ ngon miệng mà còn giàu dinh dưỡng.
Giá trị dinh dưỡng
Thịt ba rọi có khá nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể, sau đây là thành phần dinh dưỡng có 100g thịt:
- Năng lượng: 260 Kcal
- Đạm: 16.5 g
- Tro: 1.1 g
- Canxi: 9 mg
- Sắt: 1.5 mg
- Nước: 60.7 g
- Chất béo: 21.5 g
- Phốt pho: 178 mg
- Vitamin C: 2 mg
- Vitamin PP: 2.7 g
- Vitamin A: 10 mcg
- Vitamin B1: 500 mcg
- Vitamin B2: 200mcg