Giới thiệu sản phẩm
Tai heo là phần thịt có vị giòn dai, ăn không ngán. Thịt tai heo thường dùng làm nguyên liệu chế biến các món ngon như tai heo ngâm giấm, tai heo cháy tỏi, gỏi tai heo,.. cực đưa cơm và phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.
Giá trị dinh dưỡng
Tai heo là bộ phận nằm ở phần đầu của con heo. Đây là bộ phận có nhiều da và lớp sụn ở giữa, khi ăn có cảm giác giòn giòn sật sật không hề ngấy mà còn có vị rất đặc biệt khiến cho người ăn rất thích thú. Một con heo khi thu hoạch chỉ được 2 cái tai nên giá tai heo trên thị trường tương đối cao so với các bộ phận khác. Nếu các cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm cần mua tai heo số lượng lớn thì có thể tham khảo hàng nhập khẩu với chất lượng không thua kém hàng nội địa, hơn nữa hàng nhập khẩu giá cả cạnh tranh, số lượng ổn định.
Tai heo cũng mang lại cho người sử dụng rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Đối với các chị em phụ nữ khi ăn tai heo sẽ giúp cho làn da mịn màng, tươi trẻ mỗi ngày vì trong tai heo chứa nhiều chất đạm, vitamin và hàm lượng lớn collagen. Ngoài ra ăn tai heo rất tốt cho sự phát triển của xương khớp, giúp cho các cơ xương mềm, cơ thể hoạt động dễ dàng hơn.