Giới thiệu sản phẩm
Thịt dẻ sườn bò là phần thịt được lọc từ phần sườn trước hay phần ức của con bò, phần thịt này có lớp mỡ chạy dọc và phân bố đều theo thớ thịt giúp miếng thịt khi ăn có vị béo ngậy không bị khô và cũng không bị quá ngấy. Thịt dẻ sườn bò Úc được nhập khẩu chính ngạch đảm bảo các điều kiện ATVS phù hợp cho các nhà hàng, quán ăn, quán lẩu nướng.
Giá trị dinh dưỡng
100g dẻ sườn bò cung cấp 173 Kcal. Trong đó:
- Protein chiếm 19g, cung cấp 81.1 kcal.
- Chất béo chuyển hóa chiếm 10.2g cung cấp 91.9 kcal. Trans fat là 0%, cholesterol chỉ chiếm 59mg.
- Vitamin đa dạng như: B12 – 3,4 mcg, folate – vitamin B9 khoảng 6 mcg, vitamin B3 3.4 mcg, vitamin B6 chiếm 0.4 mcg. Ngoài ra, dẻ sườn còn chứa vitamin B1, B2, B5 khoảng 0,6 mcg.
- Khoáng chất: photpho 190mg, kali 357mg, natri 65mg, magie 22mg, selen 14.4mg, canxi 8mg, kẽm 4.8mg, sắt 2.2mg, đồng 0.1mg.
Thành phần dinh dưỡng trong dẻ sườn bò nhập khẩu đặc biệt cao. Với nhiều vitamin nhóm B khó có trong thực phẩm tươi khác, cùng các nguyên tố khoáng có lợi cho sức khỏe, tăng sức đề kháng. Sử dụng dẻ sườn bò nhập có lợi cho sức khỏe:
- Protein cao có lợi cho phục hồi và tái tạo cơ bắp, phù hợp cho đối tượng luyện tập thể hình, vận động viên thể thao hay người làm việc quá sức. Protein cùng kẽm và magie tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy.
- Vitamin b12 và sắt tăng cường hình thành máu, giúp não bộ phát triển, ổn định hệ thần kinh.
- Selen nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể, ngăn chặn lão hóa, xây dựng hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.
- Hàm lượng photpho cao tăng cường sức khỏe xương, răng. Kết hợp với canxi giúp tăng chiều cao, giảm tình trạng loãng xương. Photpho có tác dụng ổn định tim mạch, tái tạo mô và tế bào bị tổn thương nhanh chóng.
Dinh dưỡng từ dẻ sườn bò nhập khẩu cao, thành phần tự nhiên, cân đối. Quy trình nuôi tiêu chuẩn của các nước Mỹ, Canada, Úc… mang lại miếng dẻ sườn an toàn, không chất tăng trưởng, không hóa chất bảo quản… Lựa chọn hàng đầu để chăm sóc sức khỏe gia đình.