Giới thiệu sản phẩm
Thịt thăn ngoại trâu Ấn là phần thịt nằm ở phần cuối cùng của dẻ sườn, thịt có đặc điểm là mềm,xen lẫn mỡ một cách hợp lý trong toàn cây thăn.
Thăn ngoại thịt trâu thường có một viền mỡ mỏng ở phần rìa ngoài, thịt mềm mại và vị ngọt đậm đà thích hợp cho các món ăn như: nướng, BBQ, thịt áp chảo, bít tết (beefsteak), và thịt thăn ngoại trâu Ấn Độ được đa số các quán ăn sử dụng rất nhiều để chế biến các món tái nhờ vào chất lượng tuyệt vời của chúng.
Giá trị dinh dưỡng
- Thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu thường rất giàu axit amoniac, cao hơn nhiều loại thực phẩm khác, có tác dụng làm tăng cường cơ bắp, đặc biệt là có tác dụng tốt tới sức khỏe cơ thể.
- Trong thịt bò có hàm lượng vitamin B6 và protein lớn vì vậy cần được tăng cường trong chế độ ăn.
- Trong thịt trâu Ấn, khoáng chất carnitine và nồng độ sarcosine (một chất có liên quan đến bệnh ung thư) rất thấp vì vậy khá an toàn cho người sử dụng, không như thịt lợn hay thịt gà.
- Trong thịt trâu nói chung và thịt trâu Ấn Độ nói riêng chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe như protein, kali hai khoáng chất này không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng của cơ thể.
- Các thành phần trong thịt trâu có hiệu quả chống lại các chất chống oxy hóa, có khả năng xoa dịu tổn thương khi tập các môn thể thao như cử tạ gây tổn thương mô.
- Muối của axit glutamic và vitamin B6 cùng với kẽm trong thịt trâu tương tác với nhau giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và quan trọng hơn có thể làm tăng hiệu quả của sự trao đổi chất insulin.