Giới thiệu sản phẩm
Bắp cá lóc hay còn được gọi là thịt phi lê cổ được nhập khẩu từ Ấn Độ. Đây là phần thịt cổ của con trâu đã được pha lốc xương và da chỉ giữ lại phần thịt nạc.
Thịt bắp cá lóc trâu Ấn Độ hay còn có tên tiếng anh là Chuck Tender. Đây là phần thịt rất đặc biệt so với các phần thịt trâu khác, sở dĩ nó có cái tên đặc biệt như vậy là vì chúng có hình dạng khá giống với con cá lóc. Khi mới nghe qua rất nhiều người thường nhầm lẫn loại thịt bắp cá lóc này với thịt bắp tay tuy nhiên, phần thịt này nằm ở vị trí bắp phần vai của con trâu. Thịt bắp cá lóc trâu Ấn Độ có đặc điểm khá nạc (có thể lên tới 90%), chỉ một phần nhỏ là gân và tỷ lệ mỡ rất ít. Chính vì phần thịt như vậy mà thịt bắp cá lóc trâu này thường không dai, sẽ có phần hơi khô vì ít mỡ.
Giá trị dinh dưỡng
Bắp cá lóc của trâu Ấn Độ là loại thịt rất giàu chất dinh dưỡng, bao gồm các khoáng chất, axit amin quan trọng như: vitamin B12, vitamin B6, đạm, magie, sắt, protein, …
Nếu người dùng thường xuyên sử dụng loại thịt này sẽ có lợi cho sự phát triển toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường thêm hệ thống miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển và xuất hiện của các tế bào ung thư.
Ngoài ra, bắp cá lóc mã 64 cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và chế biến được nhiều món ăn: lẩu bắp bò, bắp cá lóc hầm tiêu, bắp cá lóc nướng, bắp tái, bắp xào, bắp cá lóc luộc,… phù hợp với mọi đối tượng như: phụ nữ mang thai, đang cho con bú, người hoạt động thể thao cần nạp năng lượng, người lớn tuổi, trẻ em,…
Đặc biệt, loại thịt bắp cá lóc này thực sự rất hữu ích cho những người cần năng lượng lớn để hoạt động, người chuyên luyện tập thể thao, có thể bổ sung lượng máu cần thiết cho phụ nữ mang thai và cho con bú.